Vay Tiền Trả Góp
Vay Tiền Trả Góp
5 (99.55%) 44 votes

Vay Tiêu Dùng Tại Bình DươngVay Tiền Tại Bình DươngVay vốn Tại Bình Dương
Vay Tiêu Dùng Tại Bình Dương
Vay Tiền Tại Bình Dương
Vay vốn Tại Bình Dương

Vay Tiêu Dùng Tại Bình Dương

Tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng tại nhà khách hàng

Thủ Tục Đơn Giản- nhanh Chóng

Ra Tiền “CỰC Nhanh

Kết quả hình ảnh cho khuyến mạigif0398.495.143

Vay Tiền Nhanh Tại Bình Dương

Vay tiền mặt trả góp, không thế chấp

Vay tiền mặt trả góp trong ngày là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân (thông tin từ hệ thống CIC) về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. 

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một trong những gói vay không thế chấp tại SHB Finance Bình Dương , khách hàng có nhu cầu vay tiền trả Góp để chi tiêu và sử dụng vào mục đích riêng mà khi thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là gói sản phẩm vay Trả Góp tại Bình Dương. Bạn đang gặp rắc rối về tài chính, bạn cần một số tiền để trả nợ, bạn đã đi vay nhiều ngân hàng, các công ty tài chính nhưng bạn bị từ chối khoản vay với rất nhiều lý do: bạn có nợ xấu, thiếu hồ sơ, lãi suất vay cao…Hãy đến với SHB Finance Bình Dương khách hàng có thể vay tiền nhanh mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Một khoản vay tiền mặt thường dao động từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 36 tháng.

Xem Thêm :  Vay Theo Hộ Kinh Doanh Tại Bình Dương

Và cũng giống như các hình thức vay tiền khácvay tiền mặt có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng , vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

vay tiền mặt

Dịch vụ cho vay trả góp

Thủ tục vay tiền mặt trả góp tại SHB Finance Bình Dương

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiền mặt tại SHB Finance Bình Dương bạn phải cần một số thủ tục như sau:

 1. Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 2. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 3. Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 4. Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Thủ tục vay tiền mặt trả

Thủ tục vay tiền mặt

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

CMND và thẻ căn cước,Sổ hộ khẩu

Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)

Để có thể vay tiền mặt thành công, bạn càng có nhiều giấy tờ tỷ lệ vay tiền của bạn càng cao.

Lợi ích của vay tiền mặt trả góp

Lợi ích của vay tiền mặt trả góp

Dịch vụ cho vay tiền mặt trong ngày

Khác với các loại hình vay tiền hiện trên thị trường như vay tín chấp ngân hàng, thì dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp có các ưu điểm như sau:

Xem Thêm :  Vay Tiêu Dùng Tại Tân Uyên

Bảo Mật thông tin khoản vay: muốn vay tiền mà không có bất kì ai biết.

Thanh toán gốc và lãi, trả góp lãi suất thấp, theo tháng, ngày.

Thời hạn vay từ 2 đến 36 tháng: trả góp theo từng hạn mức vay tiền.

Không ảnh hưởng công việc, gia đình: không cần bảo lãnh bất kì ai.

Đa số yêu cầu của khách hàng đều muốn vay tiền mặt, vay tiền không thế chấp tài sản. Nhiều lựa chọn hình thức vay tiền trả góp ngân hàng, vay tiền mặt tư nhân,… hồ sơ vay tiền mặt càng đơn giản càng tốt.

Khi tham gia vay tiền mặt của Ngân Hàng, tài chính sẽ có nhiều hạn mức thanh toán hoặc trả góp tháng, góp  tùy theo khả năng thu nhập của mỗi người.

Đăng Ký Thông Tin Vay Tại Đây

 

 • Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng

  Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại SHB Finance Bình Dương, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng mục tiêu vay của khách hàng là gì. Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo số tiền của gói vay là bao nhiêu, thời gian và lãi suất như thế nào, hình thức trả lãi và gốc bằng hình thức gì. Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn về hình thức vay thì hồ sơ sẽ được lập cho khách hàng.

  Hồ sơ vay tiền mặt trả góp hàng tháng của khách hàng được hoàn tất sau đó sẽ được chúng tôi tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong ngày.

  Lưu ý: Tất cả giấy tờ khi làm hồ sơ đều là bản phô tô nên khi đi làm thủ tục khách hàng cần mang theo bản chính để nhân viên giao dịch đối chiếu.

  Với gói sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng khách hàng chắc chắn sẽ giải quyết được rắc rối về vấn đề tài chính. Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch, nhân viên tín dụng của SHB Finance Bình Dương để được tư vấn chi tiết.

Xem Thêm :  Tpbank hỗ trợ vay tiêu dùng

LEAVE A REPLY